“Người ta nói thế nào?”


b (Giáng) # (Thăng)
x2

0 (0)

rằng âm nhạc có thể thay đổi cảm xúc của chúng ta trong nháy mắt. Biết thế nên tôi là một tín đồ của âm nhạc. Nó có thể kích thích trí tưởng tượng, đem lại niềm vui và khiến chúng ta tìm thấy ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống. Điều đặc biệt hơn là tôi đã tìm thấy một tác phẩm âm nhạc mà tôi tin rằng sẽ gợi lên những cảm xúc mãnh liệt và tạo động lực cho người đọc. #âmnhạc #sángtạo #kíchthích

[Am] [Dm] [Em] [F]) x 4   [Am]Anh nghe người ta nói anh đã vào Show Bizzzz. [Dm]Vtv3 chiếu gì anh còn chưa biết [Em]Nhìn thấy một thằng make it all the way from Underground [F]Người ta Gato nói ra nói vào là đương nhiên.   [Am]Anh vẫn Fly on the beat That's Touliver [Dm] Dizz tụi nó mà sao nghe vẫn giống như là thơ [Em]. Yeah I'm killing [Am]them, killing them softly [F]. Leave'em dead with a poem, that's my hobby.   [Am]Huh, nghe nói là rapper mất dần. Hah, [Dm]nghe nói là Rapviet mất chất. Hah, [Em]Send the verse to the oldschool homieeê [F] Tất cả anh nghe chỉ là (Clap Clap).   [Am]Cách anh rap cũng giật giật giống như là cách anh nói. [Dm] Anh nghe nói đó là do nó có chất kích thích trong khói   [Em]Cách anh yêu cũng nhẹ nhàng giống như là cách anh Flow. [F]Có khi nhanh có khi chậm nhưng vẫn vào nhịp vậy thôi.   [Am]Nghe nói em đẹp tự nhiên không có sửa hah. [Dm]Nghe nói trai SG không có cửa Hah. [Em]Nghe nói em chỉ Fall in love with'em bad boys. [F]Nếu vậy anh xin rút lui vì anh còn tệ hơn thế nữa Huh.   [Am]Nghe nói con gái như em rất là khó gần. [Dm]Nến những quan tâm bình thường em đâu có cần. [Em]Nghe nói Hater em nhiều như là Andree [F]Damn girl anh là Fan đấy.   Yeah, [Am]nghe nói anh chỉ rap toàn là love song vậy [Dm]Đâu phải là UG thế tôi chết không [Em]Nghe nói môi em đậm như là XO vậy [F]Em có cần ai giúp làm mờ đi vết son này. [Am]Nghe nói rượu này ngọt nên anh chỉ nhấp môi [Dm]Nghe nói em chỉ ra đường khi trời sắp tối   Cuộc [Em]tình dài nhất của em chỉ đến nửa năm thôi [F]Nghe nói đường vào tim em hơi lắm lối [Am]Nghe nói viên này ảo nên anh thôi ngậm [Dm]Nghe nói bông này strong nên anh roll chậm   [Em]Nghe nói đi qua đây không nên nẹt bô [F]Thôi thì đóng cửa lại ta riêng tư ngay tại chỗ [Am]Nghe nói em thích con trai không bị dính phốt [Dm]Yeah em thích con trai có tài chính tốt [Em]Nghe nói em là cướp giật cướp linh hồn [F]Anh cho chút ngây thơ để anh thả thính đó   [Am]Nghe nói em đẹp tự nhiên không có sửa hah. [Dm]Nghe nói trai SG không có cửa Hah. [Em]Nghe nói em chỉ Fall in love with'em bad boys. Nếu [F]vậy anh xin rút lui vì anh còn tệ hơn thế nữa Huh.   [Am]Nghe nói con gái như em rất là khó gần. [Dm]Nến những quan tâm bình thường em đâu có cần. [Em]Nghe nói Hater em nhiều như là Andree [F]Damn girl anh là Fan đấy.  

They said
Source:

Hop Am Chuan.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Download WordPress Themes FreeDownload Best WordPress Themes Free DownloadDownload WordPress ThemesPremium WordPress Themes Downloadlynda course free downloaddownload karbonn firmwareDownload WordPress Themesfree download udemy paid courseHợp âm guitar và tư thế bấm trong bài:

Để lại Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *