Khi Sài Gòn xưa gặp hiện đại: Ngắm phụ nữ Sài Gòn xưa trong bộ trang phục đẹp như mơ


b (Giáng) # (Thăng)
x2

0 (0)

Hãy đắm chìm trong không gian thời gian và chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp về các cô gái Sài Gòn xưa, được tái hiện với phong cách thời trang hiện đại đầy thu hút. Tác phẩm âm nhạc này sẽ khuấy động cảm xúc của bạn và đưa bạn trở về một thời đại lãng mạn và đầy quyến rũ. #sài_gòn_xưa #thời_trang_hiện_đại #cảm_xúc #lãng_mạn #quyến_rũ

Bài viết này tuyển chọn gần 100 bức ảnh về những quý bà, quý cô của Sài Gòn năm xưa thật xinh đẹp, hiện đại và phóng khoáng. Phụ nữ Sài Gòn hơn nửa thế kỷ trước đã biết ăn mặc có gu và tạo nên cho mình những phong cách thời trang độc đáo riêng biệt mà nhìn thoáng qua ai cũng có thể nhận thấy được. Đó có thể là những nữ sinh trung học ngây thơ, những cô gái công sở đài các, những quý bà sang trọng trong những áo dài thắt đáy lưng ong, những đầm suông đầm xòe rực rỡ hay những mini jupe trẻ trung… đã điểm xuyết vào bức tranh phồn hoa phố thị trên đường phố Sài Gòn xưa tuyệt đẹp. Có người nhận xét rằng nửa thế kỷ trước, dường như Sài Gòn là nơi duy nhất trên thế giới mà một người phụ nữ bình thường trên phố cũng mang phong thái của một quý bà dạ hội..

Một điều đặc biệt nữa là dường như phụ nữ Sài Gòn xưa đã có mốt thời trang vượt thời gian, nhiều bạn trẻ ngày nay không khỏi ngỡ ngàng trước những kiểu áo từ cách đây tới hơn 50 năm nhưng đã sành điệu không kém thời hiện đại. Thậm chí, nhiều món đồ vẫn rất được ưa chuộng trong tủ đồ của giới trẻ ngày nay.

Xem bài khác


Quần ống loe một thời:

mini jupe trẻ trung

                                             

Street style:

Những chiếc đầm liền thân không khác gì đồ công sở hiện nay:

Thời trang áo dài:

 

Áo dài công sở:

Áo dài nữ sinh:

nhacxua.vn biên soạn

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Download Premium WordPress Themes FreePremium WordPress Themes DownloadDownload Best WordPress Themes Free DownloadDownload Premium WordPress Themes Freeonline free coursedownload huawei firmwareDownload Nulled WordPress Themesfree download udemy paid courseHợp âm guitar và tư thế bấm trong bài:

Để lại Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *