Donna Donna (Tiếc Thương) – nhạc ngoại – trình bày : Như Ý ❤️ Bài viết Donna Donna (Tiếc Thương) – nhạc ngoại – trình bày : Như Ý


b (Giáng) # (Thăng)
x2

0 (0)

Donna Donna (Tiếc Thương) – nhạc ngoại – trình bày : Như Ý của website bloghocpiano. ❤️ Donna Donna (Tiếc Thương) – nhạc ngoại – trình bày : Như Ý, Blog luôn cập nhật liên tục các hướng dẫn ❤️ Donna Donna (Tiếc Thương) – nhạc ngoại – trình bày : Như Ý mới nhất. Các bạn nhớ truy cập để học nha.

【Donna Donna (Tiếc Thương) – nhạc ngoại – trình bày : Như Ý】

? TRƯỚC KHI XEM VIDEO, HÃY THAM KHẢO NGAY BÀI HÒA ÂM, HÒA THANH, SHEET NHẠC, SÁCH NHẠC, HỢP ÂM BÀI HÁT, HỢP ÂM GUITAR CƠ BẢN, Các kỹ thuật trong piano, CÁC HỢP ÂM CƠ BẢN... NÀY

Nội dung Donna Donna (Tiếc Thương) – nhạc ngoại – trình bày : Như Ý 

Donna Donna (Tiếc Thương) – nhạc ngoại – trình bày : Như Ý

Chủ sở hữu bản quyền
MCT_CS, VCPMC_CS
Link liên kết nhạc nền tập guitar :
https://www.youtube.com/channel/UCabZX3ibyfXIcWDU0V6LmqQ
Link video hướng dẫn chơi solo và lead trên Đàn guitar:
https://www.youtube.com/channel/UCc-4P_8twcoyqL2FB7AzaSw

Email : [email protected]
Điện thoại : 0363157441(Số Zalo) hoặc 0975604022
Link Facebook : Phan nhựt Tảo
https://www.facebook.com/tao.phannhut.10

“Dona Dona” hay “Donna Donna” (דאָנאַ דאָנאַ “Dana Dana”, דאָס קעלבל “Dos Kelbl”) là một ca khúc nhạc đồng quê trữ tình nổi tiếng trên khắp thế giới với hai bản dịch tiếng Anh và tiếng Pháp được chọn nghe nhiều nhất. Nguyên thủy, bài hát tên là Dana Dana, được viết riêng bằng tiếng Yiddish cho vở nhạc kịch “Esterke” vào khoảng năm 1940-1941 ở Mỹ, do Sholom Secunda phổ từ thơ của Aaron Zeitlin. Bản dịch đầu tiên tiếng Anh do chính tác giả dịch, kể về tâm sự của một chú bò con, bị đem ra chợ bán, và ước vọng tự do. Bản dịch tiếng Pháp hơi khác, là câu chuyện của một bé trai có ước muốn trở thành người lớn, nhưng khi đạt được giấc mơ cậu lại hối tiếc vì đã vứt bỏ quãng đời thơ ấu quá đỗi đẹp đẽ.

Tại Việt Nam, nhạc sĩ Trần Tiến đã thực hiện phần dịch thuật với nội dung gần sát với bản dịch tiếng Pháp. Bản dịch tiếng Việt gồm hai phiên bản nhưng giờ mọi người hay nghe phiên bản thứ hai hơn vì gần với nội dung nước ngoài Bài hát này do nhóm Tam ca Áo trắng trình bày.
Trích nguồn :
https://vi.wikipedia.org/wiki/Donna_Donna

NHỮNG KIẾN THỨC NHẠC LÝ CƠ BẢN TỔNG HỢP MỚI NHẤT

Bên cạnh chia sẻ Donna Donna (Tiếc Thương) – nhạc ngoại – trình bày : Như Ý . Bloghocpiano.com còn chia sẻ nhiều sách học piano, sheet nhạc, kiến thức… khác.

100++ SÁCH HỌC PIANO, SHEET PIANO HAY NHẤT TUYỂN TẬP DÀNH CHO BẠN

Bên cạnh chia sẻ Donna Donna (Tiếc Thương) – nhạc ngoại – trình bày : Như Ý ❤️. Blog còn chia sẻ rất rất nhiều sheet piano miễn phí, sheet piano đơn giản, ký hiệu âm nhạc…khác.

Để lại Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *