“Cuộc thi âm nhạc đỉnh cao: Những giai điệu chống lao động trẻ em năm 2021 – Đại tiệc âm nhạc tại Chợ Nhạc”


b (Giáng) # (Thăng)
x2

0 (0)

Chào mừng bạn đến với Cuộc thi sáng tác ca khúc về phòng, chống lao động trẻ em năm 2021 – Chợ Nhạc! 🎵✨

Cuộc thi này sẽ mang lại cho bạn cơ hội sáng tạo và thể hiện tình yêu với âm nhạc thông qua việc sáng tác ca khúc về vấn đề quan trọng – phòng, chống lao động trẻ em. 🎶✊

Hãy thể hiện tài năng của bạn, tâm huyết và những ý tưởng sáng tạo của riêng mình thông qua lời và giai điệu bay bổng. ❤️🎶

Tham gia Cuộc thi sáng tác ca khúc về phòng, chống lao động trẻ em năm 2021, bạn sẽ có cơ hội nhận được sự công nhận từ cộng đồng âm nhạc và đóng góp vào việc nâng cao ý thức xã hội về vấn đề này. 🌍🎶

Hãy cùng nhau lan tỏa thông điệp ý nghĩa qua âm nhạc và biểu đạt lòng quan tâm đến tương lai của các em nhỏ. 🎤✨

Hãy tham gia Cuộc thi sáng tác ca khúc về phòng, chống lao động trẻ em năm 2021 – Chợ Nhạc và biến ước mơ của bạn thành hiện thực! 🎶💫

#CuộcThiCaKhúc2021 #PhòngChốngLaoĐộngTrẻEm #ChợNhạc

Các tác giả và nhóm tác giả có thể đăng ký dự thi tối đa 3 tác phẩm, thuộc hai thể loại ca khúc và hợp xướng từ nay tới ngày 27-8-2021. Tác phẩm dự thi phải là nguyên tác và mới được sáng tác trong vòng 2 năm trở lại đây.

Hội đồng thẩm định gồm các chuyên gia và nhạc sĩ chuyên nghiệp sẽ lựa chọn 2 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải ba và 4 giải khuyến khích cho cả hai hạng mục dự thi.

Phát động thi sáng tác ca khúc về phòng, chống lao động trẻ em - Ảnh 2.

Lễ phát động cuộc thi diễn ra ngày 27-4 – Ảnh: H.Q.

Tác giả có tác phẩm đoạt giải sẽ nhận chứng nhận giải thưởng và tiền thưởng bằng tiền mặt với tổng giá trị lên tới 168 triệu đồng.

Lễ trao giải dự kiến tổ chức vào ngày 21-9-2021.

Phát động thi sáng tác ca khúc về phòng, chống lao động trẻ em - Ảnh 1.

Ông Đặng Hoa Nam, cục trưởng Cục Trẻ em (Bộ Lao động, thương binh và xã hội), cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng rằng sức mạnh âm nhạc, được thể hiện bởi các nghệ sĩ tài năng, sẽ tạo ra sự thay đổi nhận thức về vấn đề lao động trẻ em của toàn xã hội”.

NSND Phạm Ngọc Khôi, phó chủ tịch Hội Nhạc sĩ Việt Nam, kêu gọi các nhạc sĩ và nghệ sĩ hưởng ứng cuộc thi để chung tay trong cuộc đấu tranh phòng, chống lao động trẻ em và thúc đẩy quyền trẻ em.


How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Download Nulled WordPress ThemesPremium WordPress Themes DownloadDownload WordPress ThemesDownload Nulled WordPress Themesonline free coursedownload lenevo firmwareDownload Best WordPress Themes Free Downloadlynda course free downloadHợp âm guitar và tư thế bấm trong bài:

Để lại Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *