♪? * LOVE IS BLUE – “L’amour est bleu” – Âm nhạc Piano đầy cảm xúc + Sheet nhạc pdf ❤️ Tận hưởng bài hát mới! 🎶


b (Giáng) # (Thăng)
x2

0 (0)

♪? * LOVE IS BLUE – “L’amour est bleu” – Bản Piano hay + Sheet pdf: Một tác phẩm âm nhạc kích thích và sâu lắng, mang đến cảm giác đầy xúc cảm và lãng mạn. Đọc ngay tại link dưới đây! #âmnhạckíchthích #tácvựacảm #pianohay #sheetpdf

♪? * LOVE IS BLUE – “L’amour est bleu” – Bản Piano hay + Sheet pdf của website bloghocpiano. ❤️ ♪? * LOVE IS BLUE – “L’amour est bleu” – Bản Piano hay + Sheet pdf, Blog luôn cập nhật liên tục các hướng dẫn ❤️ ♪? * LOVE IS BLUE – “L’amour est bleu” – Bản Piano hay + Sheet pdf mới nhất. Các bạn nhớ truy cập để học nha.

【♪? * LOVE IS BLUE – “L’amour est bleu” – Bản Piano hay + Sheet pdf】

? TRƯỚC KHI XEM VIDEO, HÃY THAM KHẢO NGAY BÀI HÒA ÂM, HÒA THANH, SHEET NHẠC, SÁCH NHẠC, HỢP ÂM BÀI HÁT, HỢP ÂM GUITAR CƠ BẢN, Các kỹ thuật trong piano, CÁC HỢP ÂM CƠ BẢN... NÀY

https://www.youtube.com/watch?v=R6NQpz2L52c

Nội dung ♪? * LOVE IS BLUE – “L’amour est bleu” – Bản Piano hay + Sheet pdf 

#Loveisblue
#L’amourestbleu”
Tình yêu màu xanh: (tựa tiếng Anh: ” Love Is Blue “) là một bài hát có nhạc được sáng tác bởi André Popp , và lời bài hát được viết bởi Pierre Cour , vào năm 1967. Bryan Blackburn sau đó đã viết lời bài hát tiếng Anh cho nó . [1] Lần đầu tiên được biểu diễn bằng tiếng Pháp bởi ca sĩ Hy Lạp Vicky Leandros (xuất hiện với tên Vicky ) là bài hát tiếng Luxembourg trong cuộc thi Eurovision Song 1967 , nó đã được ghi lại bởi nhiều nhạc sĩ khác, nổi bật nhất là người chỉ huy dàn nhạc Pháp Paul Mauriat , người có nhạc cụ quen thuộcphiên bản (được ghi lại vào cuối năm 1967) đã trở thành bản hit số một duy nhất của một nghệ sĩ chính người Pháp đứng đầu Billboard Hot 100 ở Mỹ.

Bài hát mô tả niềm vui và nỗi đau của tình yêu về màu sắc (xanh và xám) và các yếu tố (nước và gió). Lời bài hát tiếng Anh (“Blue, blue, my world is blue”) chỉ tập trung vào các màu (xanh dương, xám, đỏ, xanh lá cây và đen), sử dụng chúng để mô tả các thành phần của tình yêu đã mất. Phiên bản tiếng Anh của Vicky Leandros cũng xuất hiện dưới dạng “Sắc màu tình yêu” ở một số địa điểm bao gồm Vương quốc Anh.
Link sheet pdf: các bạn muốn lấy sheet này vui lòng comment email bên dưới, mình sẽ gửi hết cho mn. Mong các bn đăng ký kênh để ủng hộ mình nhé!

100++ SÁCH HỌC PIANO, SHEET PIANO HAY NHẤT TUYỂN TẬP DÀNH CHO BẠN

Bên cạnh chia sẻ ♪? * LOVE IS BLUE – “L’amour est bleu” – Bản Piano hay + Sheet pdf ❤️. Blog còn chia sẻ rất rất nhiều sheet piano miễn phí, sheet piano đơn giản, ký hiệu âm nhạc,Âm giai, dịch giọng, tìm hợp âm bài hát, dữ liệu organ…khác.

Để lại Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *